AGA Steak House

AGA STEAK HOUSE TỰ HÀO LÀ NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU “SÂN THƯỢNG” LẠ ĐỘC ĐÁO CỦA TP.HCM

Bạn đã khi nào hỏi “ Ở đâu tại Sài Gòn là nơi có không gian sân vườn thoáng mát, lại vừa ngắm được cảnh thành phố hoa lệ về đêm. Với hơn 100 chỗ ngồi mà đồ ăn ngon tuyệt vời, cùng với dòng rượu vang nức tiếng, bia mát lạnh để tụ tập bạn bè hay gia đình hay không?

 

Câu trả lời “ Chỉ có tại Aga Steak House”

Aga là một tổ hợp nhà hàng hầm rượu mang phong cách Châu Âu hiện đại pha chút cổ điển Châu Á. Hầm rượu vang thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu với phong cách cổ điển, sang trọng.

Bên ngoài là không gian sân vườn thoáng mát. Từ trên cao bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn cái gió mát lạnh, bầu trời như gần hơn và mọi thứ như đập tan cơn mệt mỏi. Đưa bạn đến một thế giới mới, thiên đường ăn uống, thưởng thức rượu vang hay những ngụm bia tươi mát lạnh.

Nếu bạn là một người sành rượu vang và mong muốn được thưởng thức rượu vang theo phong cách sành điệu nhất thì Aga chắc chắn là điểm đến lí tưởng dành cho bạn.

 

Món ăn Á – Âu

Bên cạnh đó những món ăn Âu Á đặc trưng được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa của Aga sẽ mang đến hương vị tinh tế nhất khi kết hợp với những dòng rượu vang nức tiếng hay những loại bia hảo hạng sẽ mang đến cho thực khách những cảm giác không thể quên khi đến với Aga

Tất cả hòa quyện tạo nên không gian lý tưởng nhất cho các buổi liên hoan gia đình, tụ họp bạn bè, tiệc sinh nhật, sự kiện và nhiều hoạt động giao lưu.

 

Hãy gạt bỏ hết những lo toan thường nhật, và dành thời gian thư giãn tại AGA. Phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lí từ những thực phẩm chọn lọc kĩ càng và chế biến công phu. Lại thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, bấy nhiêu thôi cũng đủ để Aga Steak House mang lại điểm cộng cho mình. 

Hãy cùng chúng tôi trải nhiệm sự thú vị trong sự đa dạng ẩm thực tại Aga Steak House. Hãy khám phá và cảm nhận theo cách riêng chỉ có tại nhà hàng phú nhuận Aga Steak House.

Chia sẻ
Copyright © 2018 Võ Thị Kiều Thu - Thiết kế Web : NiNa Co., Ltd